TỔNG QUAN

“ ĐỊNH HÌNH CÁCH SỐNG KHÁC”

Câu chuyện năm 2019
Trong quá trình hành nghề đây có lẽ là khách hàng mà chúng tôi thấy ấn tượng nhất.
Qua fanpage Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Á, chị Hương ở Bỉm Sơn – Thanh Hóa đã liên lạc và đề nghị chúng tôi tư vấn thiết kế một dự án nhà ở cho bố mẹ .
VAA hết sức bất ngờ khi một khách hàng ở vùng quê nghèo sẵn sàng bỏ ra một phần chi phí cho công tác #tư_vấn_thiết_kế – điều mà ngay ở những thành phố lớn người ta chưa chắc đã nghĩ đến.
Qua quá trình tìm hiểu, VAA được biết phần lớn ngân sách để xây dựng công trình này là gia đình vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau nên chúng tôi càng bất ngờ hơn nữa. Với sự trân trọng và cảm kích, chúng tôi cố gắng đề xuất những phương án tốt nhất theo mức đầu tư mà chị Hương mong muốn. Trong quá trình thiết kế chị Hương có chia sẽ là phải vượt qua rất nhiều định kiến từ phía gia đình cũng như hàng xóm lân cận để nhất nhất có được một thiết kế ưng ý.
Thiết kế xong chị Hương còn cất công đi tìm đội thợ chuyên nghiệp để thực hiện cho đúng bản vẽ, rất may là chị đã tìm được một nhà thầu có tâm ở thị xã Bỉm Sơn vốn không sôi động trong hoạt động #Xây_dựng.
Trong qua trình xây dựng do rất nhiều lý do khách quan tác động, sản phẩm cuối cùng chỉ giữ được 85% thiết kế ban đầu nhưng chị Hương và gia đình rất ưng ý với #không_gian cốt lõi mà VAA đã đề xuất .
Quay lại thăm gia đình vào một chiều cuối thu 2019, rất tiếc đã không gặp chị Hương do không báo trước nhưng được chú Chiến bố chị Hương – một cựu chiến binh tiếp đón nồng hậu, VAA cảm thấy ấm áp với những sẻ chia tâm tình của chú.
Chú nói lúc đầu gia đình cực lực phản đối chuyện thuê tư vấn thiết kế nhưng càng làm chú càng cảm thấy hài lòng với chi phí bỏ ra , chú cũng nói hàng xóm gần xa qua chơi đều ấn tượng với không gian mới lạ thông thoáng mà thiết kế đem lại, chú nói với giọng tự hào không dấu diếm “chưa ai chê được căn nhà ở điểm gì”
Chia tay chú Chiến chúng tôi càng tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để không phụ niềm tin của khách hàng đã gửi gắm, bởi vì sứ mệnh của chúng tôi là ĐỊNH HÌNH CÁCH SỐNG KHÁC.
MB2
MB1
1

Bình luận

KHÁM PHÁ THÊM